Giới Thiệu Về Công Ty

 

 

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 

 

 CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI 

 

Công Ty Thép Văn Nguyên là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các mặt hàng THÉP CÔNG NGHIỆP được nhập khẩu từ các nước trên thế giới và cả sản xuất trong nước.

Các chủng loại thép cung cấp như sau :

1. Thép cán nóng ( HR ) có tiêu chuẩn: SS400, SPHC, SPHC - PO.
2. Thép cán nguội ( CR ) có tiêu chuẩn: SPCC - SD, SPCC - CQS, SPCC - SB, SPCC - 1B, SPCC - CEQ,..
3. Mạ điện (nhũ): Nhũ xanh ( EG ), nhũ xám ( GA ).
4. Mạ kẽm (GI): Trơn, bông, lạnh.Các sản phẩm trên công ty chúng tôi đáp ứng theo từng đơn hàng, nhu cầu cụ thể của Quý khách :

- Cung cấp nguyên cuộn (độ dày, chiều rộng, khối lượng,.. )
- Xả băng theo: Độ dày, quy cách (bản rộng), khối lượng của từng quy cách,..
- Cắt tấm: Độ dày, chiều rộng, khối lượng (số tấm),..
- Cắt LA (lập là): Độ dày, bản rộng, chiều dài, số lượng,..Với khả năng cung cấp đa dạng về chủng loại, trong một đơn hàng có thể cung cấp nhiều mặt hàng, nhiều quy cách, nhiều độ dày, chiều rộng, chiều dài,.. khác nhau, không phân biệt số lượng, khối lượng cụ thể mà chúng tôi đáp ứng tất cả đơn hàng lớn nhỏ, luôn sẳn sàng tư vấn cho Quý khách nên mua chủng loại, chất lượng, số lượng, tính chất hàng (mềm, dai, cứng,.. ) nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng và giá hợp lý nhất.Thép Văn Nguyên hiện luôn cố gắng hoàn thiện hơn trong Kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng: Dự trữ hàng tồn kho hợp lý, chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng, giá cả cạnh tranh, nhà xưởng và kho bãi đủ rộng, máy móc được đầu tư và trang bị đầy đủ hơn, chuyên nghiệp hơn với tham vọng được Quý khách tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp lâu dài.Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, các nhà Cung cấp trong và ngoài nước!

 

Tin Thép Việt Nam